"

Dầu nhớt Wolver dành cho ô tô

Hiện nay, Wolver Lab có một số loại dầu nhớt dành cho ô tô như sau:

WOLVER Gear Oil GL-5 SAE 80W-90 là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các ứng dụng bánh răng, hộp số. Sự kết hợp cân bằng các chất phụ gia trong WOLVER Gear Oil GL-5 SAE 80W-90 giúp bảo đảm các đặc tính cần thiết như độ nhạy áp suất cao, ổn định độ nhớt theo nhiệt độ tốt. Độ ổn định oxy hóa cao, điểm chảy thấp, bảo vệ chống mài mòn tốt và hạn chế tối đa cặn bùn hình thành trong động cơ.

WOLVER SUPER DYNAMIC 10W-40 là dầu động cơ bán tổng hợp hiệu suất cao thế hệ mới dựa trên công nghệ hydrocracking xúc tác, được sản xuất với các kỹ thuật tinh chế hiện đại nhất, cùng với các chất phụ gia công nghệ cao được lựa chọn cẩn thận để đáp ứng các yêu cầu mới nhất cho nhiều chủng loại động cơ khác nhau. Đặc tính nổi bật của WOLVER SUPER DYNAMIC 10W-40 bao gồm khả năng bôi trơn hoàn hảo ở nhiệt độ cao và khả năng bảo vệ chống mài mòn đặc biệt trong mọi điều kiện hoạt động khắc nghiệt; ngăn chặn sự hình thành bùn và cặn bám trong động cơ, giữ sạch van và piston; đặc tính ma sát thấp đảm bảo động cơ dễ dàng khởi động khi trời lạnh, nhờ đó giảm tổn thất năng lượng và chi phí bảo trì.. WOLVER SUPER DYNAMIC 10W-40 là dầu động cơ chất lượng cao và đa dụng, có thể sử dụng cho mọi loại động cơ, trong mọi điều kiện thời tiết. Việc có thể sử dụng cùng một loại dầu nhớt cho đội xe giúp loại trừ khả năng nhầm lẫn và tối ưu hóa mức tồn kho. Với hiệu suất cao, WOLVER SUPER DYNAMIC 10W-40 có thể được sử dụng với chu kỳ thay dầu dài hơn so với các loại dầu nhớt thông thường, ngay cả trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt và phải đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu và tiêu chuẩn khí thải ngặt ngèo của liên minh Châu Âu EU. Phạm vi áp dụng của WOLVER SUPER DYNAMIC 10W-40 đáp ứng yêu cầu của tất cả các động cơ xe ô tô thương mại và động cơ diesel của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng

WOLVER SUPERTEC SAE 5W-30 là dầu động cơ tổng hợp hoàn toàn với việc bổ sung công nghệ phụ gia tiên tiến MID SAPS (giảm tối đa bụi lưu huỳnh, photpho, kết tủa muối). Dầu gốc tổng hợp và phụ gia đặc biệt này đáp ứng vượt trội tiêu chuẩn của công nghệ động cơ hiện đại nhất ngày nay. Độ nhớt thấp tại nhiệt độ lạnh bảo vệ động nhanh tại thời điểm khởi động bằng cách đáp ứng bôi trơn tối ưu gần như tức thời tại mọi vị trí chi tiết máy, nhờ đó tối ưu hóa nhiên liệu tiêu hao. Tính chất chống ma sát và khả năng chống mài mòn hoàn hảo đáp ứng hiệu quả cho hầu hết tất cả các động cơ phức tạp nhất. WOLVER SUPERTEC SAE 5W-30 đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt của tất các nhà sản xuất động cơ cũng như các hãng auto, áp dụng cho cả động cơ hoạt động bằng xăng lẫn dầu diesel, cho xe ô tô cá nhân cũng như các dòng xe thương mại, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro IV.WOLVER SUPERTEC 5W-30 đảm bảo hiệu quả tối ưu về xử lý khí thải trong suốt thời gian hoạt động..WOLVER SUPERTEC 5W-30 đáp ứng với mọi điều kiện vận hành của phương tiện, đáp ứng đặc biệt cho động cơ TURBO hoặc INTERCOOLER (hệ thống làm lạnh bên trong). WOLVER SUPERTEC 5W-30 đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất cho cả các nhà sản xuất ô tô của Châu Mỹ & Châu Á.

WOLVER SUPERTEC SAE 5W-40 là dầu động cơ tổng hợp hiệu suất cao với thành phần dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia tiên tiến đáng tin cậy đảm bảo hiệu suất bôi trơn động cơ tối ưu. Tất cả những tính năng ưu việt đó là nhờ những thành công của quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) trong việc cải tiến chất lượng liên tục theo thời gian. WOLVER SUPERTEC SAE 5W40 giúp nâng cao hơn nữa việc chống mài mòn và làm sạch động cơ ngay cả khi ở KM thứ 20.000 kể từ khi thay nhớt. Độ nhớt cực thấp ở nhiệt độ thấp kết hợp với độ nhớt ổn định ở nhiệt độ cao và biên độ biến động thấp đảm bảo động cơ hoạt động tiết kiệm nhiên liệu và vận hành tối ưu. WOLVER SUPERTEC SAE 5W 40 phù hợp là dầu động cơ hiệu suất cao ma sát thấp để sử dụng trong động cơ tinh vi thế hệ mới, đặc biệt là đáp ứng được việc nâng cấp động cơ liên tục của các Nhà Sản Xuất Xe Hơi của Đức. Dòng sản phẩm này được khuyến khích cho động cơ xăng của tất cả các xe ô tô và xe khách đường dài hoạt động trong những điều kiện khác nhau, bao gồm cả các phiên bản tăng áp (turbo) và hệ thống làm lạnh trung gian (intercooler).

Công ty CP SCG Việt Nam (VINASCG) là đơn vị chuyên phân phối dầu nhờn Wolver nhập khẩu từ Đức tại khu vực phía Bắc Việt Nam.

VINASCG cam kết giá cả và tỷ lệ chiết khấu cho các đại lý, cửa hàng hấp dẫn nhất thị trường phía Bắc hiện nay

Mọi tổ chức cá nhân có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc xin làm đại lý tại khu vực phía Bắc xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SCG VIỆT NAM

Đ/C: Số 03 ngõ 342/29 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Mr Thanh 0937577666

One thought on “Dầu nhớt Wolver dành cho ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader