"

Dầu nhớt Wolver dành cho xe máy

Hiện nay, dầu nhớt Wolver nhập khẩu Đức có một số loại nhớt dành cho xe máy như sau:

 NHỚT WOLVER POWER 10W-30 thuộc dòng dầu nhớt bán tổng hợp cao cấp được thiết kế chuyên dụng cho động cơ xe tay ga và các động cơ 4 thì đời mới với yêu cầu độ nhớt thấp nhằm phát huy tính năng tiết kiệm nhiên liệu.

Đáp ứng vượt mức yêu cầu kỹ thuật của các nhà sản xuất xe máy trên toàn cầu, hệ phụ gia cao cấp có trong NHỚT WOLVER POWER 10W-30 có hiệu quả làm sạch và chống mài mòn cực cao, nhờ đó giúp kéo dài chu kỳ thay nhớt, tăng cường bảo vệ và duy trì tuổi thọ động cơ ngay cả trong điều kiện hoạt động liên tục.

WOLVER Motor Oil Stabilizer là phụ gia tăng cường tính năng cho dầu nhớt động cơ. Đây là một phụ gia hoàn toàn mới để cải thiện và tăng cường độ nhớt của dầu. Đặc biệt hiệu quả để sử dụng trong các vùng khí hậu nóng và dưới điều kiện làm việc khắc nghiệt với mức tải tối đa.

WOLVER MOTOR REANIMATOR là phụ gia hỗ trợ sử dụng cho các động cơ đã mòn, giúp phục hồi hoạt động bình thường của động cơ và kéo dài thời gian sử dụng cho đến khi sửa chữa. Sử dụng cho động cơ trên 100.000 km hoặc khi xuất hiện các triệu chứng hao mòn động cơ do tác động của môi trường hoạt động khắc nghiệt (chạy đường trường, địa hình đồi núi, sa mạc,…

WOLVER TWO STROKE SPEED 2T thuộc dòng dầu nhớt 2 thì cao cấp được sản xuất từ dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia thế hệ mới cho hàm lượng khói thải cực thấp. Wolver 2T là dầu nhớt đa dụng có thể sử dụng hỗn hợp cho tất cả các dòng động cơ 2 thì làm mát bằng không khí lẫn làm mát bằng nước.

NHỚT WOLVER RACING 10W-40 SYNTHETIC thuộc dòng dầu nhớt tổng hợp cao cấp được thiết kế chuyên dụng cho động cơ xe máy 4 thì, bao gồm cả động cơ xe phân khối lớn, xe số và xe tay ga.. NHỚT WOLVER RACING 10W-40 SYNTHETIC có hiệu quả làm sạch và chống mài mòn cực cao, nhờ đó giúp bảo vệ và duy trì tuổi thọ động cơ. Ngoài ra, sản phẩm còn được kiểm tra kỹ lưỡng tính phù hợp đối với động cơ xe số sử dụng ly hợp ướt, đảm bảo bắt côn, sang số nhẹ nhàng và ngăn ngừa hoàn toàn hiện tượng trượt ly hợp.

One thought on “Dầu nhớt Wolver dành cho xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader