"

VINASCG CHUYÊN CUNG CẤP PERLITE PHỤC VỤ SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

VINASCG chuyên cung cấp Perlite phục vụ sản xuất trong công nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu mua đá Perlite có thể liên hệ với Công ty Cổ phần SCG VIệt Nam để được tư vấn và cung cấp với số lượng lớn. Hiện nay VINASCG đang cung cấp đá Perlite với nhiều kích thước, đặc điểm khác nhau cung cấp đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh doanh, Perlite của chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng.

 

Những kích thước được khách hàng của VINASCG đặt hàng nhiều nhất có thể kể đến như:

  • Perlite 50-70mesh
  • Perlite 3-6mm
  • Perlite 5-8mm
  • …………….

 

 

Đá Perlite là một loại đá được hình thành trong môi trường nhiệt rất cao tương đương nhiệt độ nóng chảy của núi lửa nên đá Perlite có khả năng chịu nhiệt tốt. Hiện nay đá Perlite được ứng dụng trong sản xuất rất nhiều ngành như xây dựng, lọc nước, sản xuất vật liệu chống nóng, chống cháy…

Trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, Perlite được dùng để sản xuất gạch. Gạch được sản xuất từ Perlite có tác dụng chống nhiệt, cách âm rất tốt nên thường được dùng để xây các tường cách âm trong quán karaoke, phòng thu âm, phòng họp. Không những vậy  gạch được tạo ra từ đá perlite có tỷ trọng nhẹ, chịu nén tốt, ngăn ẩm tốt, không mùi, không độc.

Ngoài ngành xây dựng, Perlite còn được sử dụng để sản xuất các vật tư, thiết bị chịu nhiệt khác. Ứng dụng trong công nghiệp xử lý nước cũng là một công dụng nổi trội của đá Perlite. Ứng dụng đá Perlite trợ lọc nhiều nhất được sử dụng để lọc các chất lỏng trong ngành công nghiệp đồ uống, thực phẩm và dược phẩm. Sản phẩm đá Perlite trợ lọc đáp ứng các tiêu chuẩn được liệt kê trong Bộ luật Hóa chất Thực phẩm (do Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ công bố) nên được xem an toàn cho việc sử dụng.

Ứng dụng đá Perlite hỗ trợ lọc đồ uống công nghiệp, dược phẩm y học hay thực phẩm lỏng là một trong những ứng dụng rất quan trọng. Ngoài những ứng dụng này, đá Perlite còn có nhiều ứng dụng khác như làm gạch cách nhiệt, làm lò đốt cách nhiệt,.v.v.. Nhu cầu đá Perltie trân châu không ngừng tăng cao trong thời kỳ vật liệu hiện đại ngày nay.

 

 

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua đá Perlite với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần SCG Việt Nam

Add:   No 3 lance 342/29 Ho Tung Mau, Phu Dien Ward, North Tu Liem District – Hanoi City, Vietnam

Mobile/WhatApp/Viber/Weachat/Zalo:  +84937577666

Email:     scg.vietnamjsc@gmail.com

Website: www.vinascg.com

One thought on “VINASCG CHUYÊN CUNG CẤP PERLITE PHỤC VỤ SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader