"

VINASCG chuyên cung cấp mụn, xơ, chíp dừa đã qua xử lý

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nông nghiệp hiện đại và với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, họ càng ngày càng chú ý hơn đến chất lượng sản phẩm. Ngành nông nghiệp sạch ngày càng được chú trọng, hiện tại cây trồng không chỉ được canh tác trên đất mà còn được canh tác bằng nhiều phương pháp khác nhau như thủy canh, các loại giá thể đặc biệt được phối trộn từ nhiều loại nguyên liệu. Đặc biệt, mụn, xơ, chíp dừa là những nguyên liệu sạch, đem lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của cây trồng. 

Hiện nay, VINASCG đang cung cấp mụn, xơ, chíp dừa đã qua xử lý với chất lượng cao

 

Mụn dừa đã qua xử lý chất chát, lignin là loại giá thể có ích cho cây trồng. Là chất nền tuyệt vời cho sự phát triển của rễ cây, làm tăng độ phì nhiêu, vi sinh, vi lượng và các chất hưu cơ cho đất. Do đó, mụn dừa đã được xử lý sẽ làm tăng công suất, giúp cây trồng chống chịu được khi thiếu phân và nước trong thời gian ngắn. Mụn dừa được sử dụng rất nhiều trong thành phần của đất sạch, giá thể trồng rau và hoa

Trong mụn dừa có chứa 2 chất ảnh hưởng lớn đến bộ rễ khi trồng bằng giá thể xơ dừa là tanin (chất chát có nhiều trong trà, mụn dừa, … tan trong môi trường nước) và độ mặn (muối). Hai thành phần này làm tắt mọi đường hút – hít của rể cây, khó phân hủy. Nếu sử dụng trực tiếp sẽ làm cây còi cọc, chậm phát triển hoăc ngộ độc cho cây trồng dẫn đến chết cây. Vì vậy, để đạt hiểu quả cao khi sử dụng, khách hàng cần chú ý mua đúng loại đã xử lý kỹ để đạt hiệu quả  khi sử dụng

Mụn dừa có khả năng giữ ẩm rất tốt

Lợi ích chính của mụn dừa là nó hấp thụ và giữ nước tuyệt vời như thế nào. Khi bạn tưới nước, mụn dừa sẽ hấp thụ nước ngay lập tức, cung cấp độ ẩm cho cây trồng ngay lập tức. Điều này giúp rễ phát triển tốt hơn,  tạo ra những cây to hơn, khỏe hơn.

Một khi mụn dừa được tưới nước, nó sẽ hoạt động rất tốt trong việc giữ và duy trì độ ẩm. Bạn sẽ có thể tưới cây ít thường xuyên hơn, thu hoạch một vụ mùa lớn hơn mà ít tốn công sức hơn.

Mụn dừa có độ pH trung tính

Mặc dù mụn dừa rất tốt để trồng trong chậu, nhưng giá trị pH của nó khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong vườn. Trước khi trồng bất cứ thứ gì ngoài trời, điều cần thiết là phải xem xét độ chua của đất và quyết định xem nó có cần được trung hòa hay không. Với độ pH xấp xỉ 5,8 – 6,8, xơ dừa có tính kiềm nhẹ, có nghĩa là không cần thêm sản phẩm để trung hòa đất. Mức độ axit này cũng được coi là hoàn hảo để giải phóng các chất dinh dưỡng từ từ.

Mụn dừa trồng rau có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường

Một lợi ích to lớn khác đối với mụn dừa, đặc biệt là so với rêu than bùn, là thực tế nó có thể tái sử dụng. Sau khi được sử dụng để trồng cây, bạn chỉ cần rửa sạch trong nước lọc, để ráo và sử dụng lại, mụn dừa rất thân thiện với môi trường.

Cần lưu ý rằng mụn dừa không có khả năng phân hủy sinh học hoàn toàn. Nếu bạn loại bỏ chúng, sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể để mụn dừa có thể phân hủy hoàn toàn. Vì lợi ích của sự bền vững, mụn dừa không được khuyến khích để vứt bỏ.

Hiện nay, VINASCG Chuyên cung cấp mụn xơ dừa, chíp xơ dừa đã qua xử lý với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần SCG Việt Nam qua:

Địa chỉ: Số 03, ngõ 342/29 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Mobile/WhatApp/Viber/Weachat/Zalo:  +84937577666 (Mr Thanh)

Email:     scg.vietnamjsc@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader