"

VINASCG chuyên cung cấp đá Perlite hỗ trợ lọc, xử lý nước

Ngoài ứng dụng trong nông nghiệp, sản xuẩt. đá Perlite còn được sử dụng để lọc , xử lý nước. Ứng dụng đá Perlite trợ lọc nhiều nhất được sử dụng để lọc các chất lỏng trong ngành công nghiệp đồ uống, thực phẩm và dược phẩm. Sản phẩm đá Perlite trợ lọc đáp ứng các tiêu chuẩn được liệt kê trong Bộ luật Hóa chất Thực phẩm (do Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ công bố) nên được xem an toàn cho việc sử dụng.

Những lợi ích khi sử dụng đá perlite làm chất lọc

1. Dễ ứng dụng

Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi phương tiện lọc hiện tại của họ sang phương pháp  lọc bằng đá trân châu một cách kinh tế, tiết kiệm chi phí mà  không làm giảm hiệu suất.

2. Đặc tính trơ và vô trùng của đá Perlite hữu ích cho việc trợ lọc

Đá Perlite có tính trơ, trọng lượng nhẹ, không mùi, không độc hại, không chứa amiăng độc,… vì thế, khi dùng chúng để lọc chất lỏng sẽ không gây ra bất kỳ một tác hại nào. Hơn thế nữa, đá Perlite không hòa tan trong các khoáng chất và axit hữu cơ dù có ở bất kỳ nhiệt độ nào.

3. Trọng lượng nhẹ

Với tính chất trọng lượng nhẹ, đá Perlite dễ dàng được sử dụng ở bất cứ đâu. Đặc biệt, khi sử dụng đá Perlite sẽ cung cấp lợi thế lọc từ 20 – 50 % so với những vật liệu lọc khác. Bộ lọc mật độ khô của Perlite dao động từ 100 đến 200 kg/m3 và phạm vi mật độ bánh lọc là 100 đến 270 kg/m3. Ngược lại, các vật liệu lọc khác tạo ra bánh lọc hiệu suất tương đương trong khoảng 230 đến 420 kg/m3. Đá Perlite  cung cấp khối lượng lọc lớn hơn với mật độ khối thấp so với các thiết bị hỗ trợ bộ lọc khác.

Nhu cầu đá Perltie trân châu không ngừng tăng cao trong thời kỳ vật liệu hiện đại ngày nay. Nếu bạn có nhu cầu mua đá Perlite hỗ trợ các ứng dụng có thể liên hệ với Công ty Cổ phần SCG VIệt Nam để được tư vấn và cung cấp số lượng lớn.

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua đá Perlite với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần SCG Việt Nam

Add:   No 3 lance 342/29 Ho Tung Mau, Phu Dien Ward, North Tu Liem District – Hanoi City, Vietnam

Mobile/WhatApp/Viber/Weachat/Zalo:  +84937577666

Email:     scg.vietnamjsc@gmail.com

Website: www.vinascg.com

 

One thought on “VINASCG chuyên cung cấp đá Perlite hỗ trợ lọc, xử lý nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader