"

VERMICULITE LÀ GÌ? NƠI BÁN VERMICULITE TỐT NHẤT

1. Đá vermiculite là gì?

Sản phẩm này là một loại khoáng sản tự nhiên được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ xây dựng cho đến làm vườn. Chúng có thành phần chủ yếu được tạo nên từ sắt silicat – nhôm – magie. Đá Vermiculite có nhiều kích thước sau khi được loại bỏ đất và các tạp chất.

2. Ứng dụng của đá Vermiculite

Ứng dụng của Đá Vermiculite trong nông nghiệp:

Đá Vermiculite được sử dụng rất rộng rãi trong ngành nông nghiệp hiện đại. Với cấu tạo và tính chất đặc biệt, vermiculite được dùng để giữ ẩm, thoát nước cho cây trồng. Điều này đặc biệt quan trọng với rễ cây, giúp rễ cây không bị úng nước, tạo môi trường thuận lợi cho rễ phát triển. 

 Ứng dụng của đá Vermiculite trong công nghiệp luyện kim:

Những hạt đá Vermiculite có những tính chất phù hợp với công nghiệp luyện kim như: độ dẫn nhiệt thấp, khi tương tác với những kim loại nóng chảy có tính trung lập, nhiệt độ nóng chảy cao 1350 độ C. Vì vậy, đá Vermiculite dùng cho việc đúc sắt thép công nghiệp rất hiệu quả.

Vermiculite được dùng như một lớp lót trong khuôn trước khi làm kim loại tan chảy. Chúng sẽ giúp kim loại giảm đáng kể sự mất nhiệt. Từ đó, tăng hiệu suất, kim loại còn nóng sẽ duy trì được trạng thái lỏng để đổ vào khuôn định hình đem lại hiệu quả cao.

– Ứng dụng của đá Vermiculite trong xây dựng cách nhiệt và cách âm:

Vì tính chất đặc biệt của đá Vermiculite là chúng có hệ số dẫn nhiệt thấp, khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1350oC mới bị nóng chảy và trương nở  nên có khả năng kháng nhiệt và cách nhiệt cực tốt. Đồng thời khả năng cách âm của đá Vermiculite cũng vượt trội. Do đó, với các công trình tòa nhà cao cấp cần cách nhiệt và cách âm thì không thể nào thiếu đi vật liệu xây dựng chứa đá Vermiculite.

3. Nơi mua Vermiculite uy tín

Hiện nay VINASCG chúng tôi đang nhập khẩu trực tiếp các dòng Vermiculite với chất lượng ổn định và kích thước hạt phù hợp với các yêu cầu của quý khách. Ngoài ra chúng tôi hiện còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật phù hợp với từng ứng dụng của Vermiculite như ứng dụng cho vật liệu xây dựng, cách nhiệt có thể tư vấn hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất. Với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp Vermiculite tốt nhất thị trường

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua Vermiculite xin vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần SCG Việt Nam thông qua:

Địa chỉ: Số 03, ngõ 342/29 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Mobile/WhatApp/Viber/Weachat/Zalo: Mr Thanh +84937577666

Email:     scg.vietnamjsc@gmail.com

Website: www.vinascg.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader