"

Ứng dụng của than chì vảy (flake graphite) trong công nghiệp

Than chì vảy được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp luyện kim cao cấp, là nguyên liệu cho ngành  công nghiệp nhẹ,  ngành công nghiệp điện, pin điện cực, chất xúc tác trong công nghiệp phân bón.

Than chì vảy cũng được dùng để điều chỉnh dòng chảy của thép nóng chảy và cũng để bảo vệ chống oxy hóa. Loại vật liệu này cũng có thể được sử dụng làm bảo vệ cho nhiệt kế.

 

 Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong việc sản xuất vật liệu chịu lửa, điển hình trong sản xuất thép thứ cấp. Nó cũng có thể được sử dụng trong bút chì, luyện kim, sơn và chất bôi trơn.

Ngày nay, than chì vảy là một trong những loại than chì đáng mong đợi nhất, phần lớn là do  ứng dụng của nó trong ngành công nghiệp ô tô. Nó rất cần thiết cho cực dương của pin lithium-ion được sử dụng trong xe điện, và việc sản xuất những chiếc xe này  được thúc đẩy bởi các công ty như Tesla (NASDAQ: TSLA) 

 

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua than vảy (flake graphite) với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần SCG Việt Nam thông qua:

Địa chỉ: Số 03, ngõ 342/29 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Mobile/WhatApp/Viber/Weachat/Zalo: Mr Thanh +84937577666

Email:     scg.vietnamjsc@gmail.com

Website: www.vinascg.com

6 thoughts on “Ứng dụng của than chì vảy (flake graphite) trong công nghiệp

  1. movies says:

    Hello, I enjoy reading through your article post. I wanted to write a little comment to support you. Ninnette Cornie Zinnes Astra Dennet Firestone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader