"

Sơn Isotex- dòng sơn giá rẻ chất lượng

Isotex được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013 (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC). Ngày 13/10/2013, Isotex tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho sơn isotex

Sơn Isotex tạo ra các sản phẩm và nguyên liệu thiết yếu để làm cho cuộc sống hàng ngày của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn. Là công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng

Sơn Isotex có giá thành khá ổn định và vừa túi tiền của người mua. Bên cạnh đó chất lượng sơn Isotex cũng không kém với MyKolor về những ưu điểm như sau: độ bám dính khá tốt, chống thấm, màu sắc bền đẹp, chinh phục mọi thử thách với thời gian,… Hãng sơn này có nhiều loại sản phẩm tùy từng mục đích và túi tiền của khách hàng vậy nên các bạn hãy yên tâm về kinh tế nhé!

Sơn Isotex được kiểm soát với quy trình nghiêm ngặt. Qúa trình sản xuất sơn được kiểm định từ những chuyên gia kỹ thuật cao. Bởi vậy, độ an toàn của hai dòng sơn này là hoàn toàn đáng tin cậy.

Kết quả hình ảnh cho sơn isotex

Hình ảnh có liên quan

Sơn Isotex được những khu chung cư cao cấp tin dùng như Tòa nhà Gemek Tower, chung cư cao cấp Gree Park,  chung cư cao cấp Sky Garden, chung cư cao cấp Ascent

 

Công ty CP SCG Việt Nam (VINASCG) là đơn vị chuyên phân phối sơn Isotex

VINASCG cam kết giá cả và tỷ lệ chiết khấu tốt nhất hiện nay

Mọi tổ chức cá nhân có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc xin làm đại lý  xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SCG VIỆT NAM

Đ/C: Số 03 ngõ 342/29 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Mr Thanh 0937577666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader