"

Gluten ngô- Thức ăn chăn nuôi

Gluten ngô (Corn Gluten Meal – CGM) là phần còn lại có tính dai, dẻo sau khi tách tinh bột, mầm và vỏ lụa từ hạt ngô.

Gluten ngô là sản phẩm phụ của các nhà máy xay sản xuất tinh bột, xirô; hoặc là sản phẩm của quá trình bằng quá trình lên men phôi nhũ. Gluten ngô chứa những chất chiết xuất của ngô đã được lên men, bột mầm ngô.

 

Gluten ngô được dùng phổ biến trong khẩu phần ăn của vật nuôi, bảo gồm gia súc, gia cầm và thủy sản.

CGM là nguồn protein không tốn kém cho chăn nuôi; có hàm lượng protein và năng lượng cao; 60% là protein, thành phẩm protein chủ yếu là gluten, axit amin cysteine, methionine, có giá trị dùng bổ sung cho những nguồn protein khác thường được sử dụng. Ngoài ra, CGM chứa xantophyl cao, có giá trị đặc biệt, một thành phần sắc tố hữu hiệu trong thức ăn chăn nuôi; CGM có hàm lượng protein được bảo vệ khi thoát qua dạ cỏ cao

 

 Tính Năng Và Ứng Dụng Sản Phẩm

1. Là một loại phụ gia tinh khiết thức ăn gia súc tốt cho chăn nuôi gia cầm và gia súc, có khả năng kháng bệnh. Hơn nữa, nó cũng có thể được sử dụng để trích xuất sắc tố tự nhiên và các axit amin khác nhau;

2. Với protein cao, chúng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thức ăn gia súc, đặc biệt trong nuôi tôm, tôm được trồng tốt với bổ sung này.

3. Nó chứa rất nhiều lutein có màu vàng. Nó là tốt để khuyến khích và kháng bệnh cho gia súc , gia cầm. Nó cũng có thể làm sâu sắc hơn màu trứng, làm cho da gà và chân trở nên vàng, và chứa các axit amin phong phú. Đây là một phụ gia tốt cho chăn nuôi gia súc và công nghiệp thức ăn.

Mọi tổ chức cá nhân có nhu cầu mua  với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần SCG Việt Nam thông qua:

Địa chỉ: Số 03, ngõ 342/29 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Mobile/WhatApp/Viber/Weachat/Zalo: Mr Thanh +84937577666

Email:     scg.vietnamjsc@gmail.com

Website: www.vinascg.com

 

One thought on “Gluten ngô- Thức ăn chăn nuôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader