"

Tác dụng Đá Perlite hỗ trợ lọc xử lý nước

Đá Perlite hỗ trợ lọc là một ứng dụng được sử dụng rộng rải. Không chỉ dùng để lọc nước thải, chúng còn giúp cho quá trình lọc bia, lọc dầu, lọc acid đạt hiệu quả. Hãy cùng theo dõi lý do vì sao đá Perlite lại có thể giúp hỗ trợ lọc tốt đến như vậy nhé? Bạn sẽ giải đáp được lý do vì sao nhu cầu về đá Perlite hiện nay lại lớn đến vậy.

Cách thức đá Perlite hỗ trợ lọc hiệu quả

Với nhiều tính chất sinh ra từ đá Perlite trương nở làm cho chúng trở thành một vật liệu trợ lọc vô cùng lý tưởng để tách các hạt rắn nhỏ từ các chất lỏng như nước, bia, dầu. Để có thể ứng dụng đá Perlite hỗ trợ lọc tốt phải sử dụng loại đá Perlite đã trương nở thể tích do tác động nhiệt độ cao của núi lửa. Sau đó, dùng những hạt đá Perlite này nghiền nát rồi xử lý bằng quy trình nghiêm ngặt theo đúng kỹ thuật để tạo ra chất trợ lọc Perlite theo từng đặc tính dòng chảy cụ thể. Chúng được sắp đặt theo từng lớp từng lớp để tạo ra hiệu quả lọc tốt nhất.

Đá Perlite hỗ trợ lọc trong công nghiệp đồ uống, thực phẩm, dược phẩm, acid, bia

Nếu bạn không sử dụng bộ lọc hỗ trợ thì sẽ chẳng thể nào có được những chất lỏng không cặn. Từ đó sẽ không thể nào tạo ra những sản phẩm chất lượng như bia hay dầu không cặn. Không có đá Perlite trợ lọc sẽ tạo ra trên bề mặt chất lỏng các cặn và từ đó tích tụ lâu dần có thể dẫn đến tắt nghẽn dòng chảy.

Lợi ích sử dụng đá Perlite hỗ trợ lọc

. Chúng có chứa những tính chất đặc biệt nên được ứng dụng rất tốt. Đặc biệt, đá Perlite có tính trơ, trọng lượng nhẹ, không mùi, không độc hại, không chứa amiăng độc,… vì thế, khi dùng chúng để lọc chất lỏng sẽ không gây ra bất kỳ một tác hại nào. Hơn thế nữa, đá Perlite không hòa tan trong các khoáng chất và axit hữu cơ dù có ở bất kỳ nhiệt độ nào.

Những hạt đá Perlite hỗ trợ lọc được nghiền nhỏ để sử dụng

Quá trình lọc được xảy ra ở vùng lỗ nhỏ li ti hình thành bởi những hạt mịn đá Perlite. Nhờ chúng có cấu tạo hang nhỏ nên chất lỏng cần lọc có thể dễ dàng chảy qua. Chỉ còn chất rắn ở lại. từ đó sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Với tính chất trọng lượng nhẹ, đá Perlite lại dễ dàng được sử dụng ở bất cứ đâu. Đặc biệt, khi sử dụng đá Perlite sẽ cung cấp lợi thế lọc từ 20 – 50 % so với những vật liệu lọc khác. Bộ lọc mật độ khô của Perlite dao động từ 100 đến 200 kg/m3 và phạm vi mật độ bánh lọc là 100 đến 270 kg/m3. Ngược lại, các vật liệu lọc khác tạo ra bánh lọc hiệu suất tương đương trong khoảng 230 đến 420 kg/m3. Đá Perlite mở rộng cung cấp khối lượng lớn hơn với mật độ khối thấp so với các thiết bị hỗ trợ bộ lọc khác.

Đặc tính trơ và vô trùng của đá Perlite hữu ích cho việc trợ lọc

Ứng dụng đá Perlite hỗ trợ lọc công nghiệp

Chất trợ lọc đá Perlite là vô trùng và trơ. Ứng dụng đá Perlite trợ lọc nhiều nhất được sử dụng để lọc các chất lỏng trong ngành công nghiệp đồ uống, thực phẩm và dược phẩm. Sản phẩm đá Perlite trợ lọc đáp ứng các tiêu chuẩn được liệt kê trong Bộ luật Hóa chất Thực phẩm (do Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ công bố) nên được xem an toàn cho việc sử dụng.

Ứng dụng đá Perlite hỗ trợ lọc đồ uống công nghiệp, dược phẩm y học hay thực phẩm lỏng là một trong những ứng dụng rất quan trọng. Ngoài những ứng dụng này, đá Perlite còn có nhiều ứng dụng khác như làm gạch cách nhiệt, làm lò đốt cách nhiệt,.v.v.. Nhu cầu đá Perltie trân châu không ngừng tăng cao trong thời kỳ vật liệu hiện đại ngày nay. Nếu bạn có nhu cầu mua đá Perlite hỗ trợ các ứng dụng có thể liên hệ với Công ty Cổ phần SCG VIệt Nam để được tư vấn và cung cấp số lượng lớn.

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua đá Perlite với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần SCG Việt Nam

Add:   No 3 lance 342/29 Ho Tung Mau, Phu Dien Ward, North Tu Liem District – Hanoi City, Vietnam

Mobile/WhatApp/Viber/Weachat/Zalo:  +84937577666

Email:     scg.vietnamjsc@gmail.com

Website: www.vinascg.com

One thought on “Tác dụng Đá Perlite hỗ trợ lọc xử lý nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader