"

Đá Mica là gì? Ứng dụng của đá Mica

Vậy mica là gì?
Mica là tên mọi người thường hay gọi, mica thuộc trong nhóm silicat có nhiều trong tự nhiên .Tên gọi bắt nguồn từ trong tiếng Latinh “Micare”, mang nghĩa là “lấp lánh”

Thuộc tính của Mica
Mica có tính cách điện và nhiệt tốt, có tính ổn định về hóa học nên được dùng nhiều trong để làm ra tụ điện, thiết bị cao thế.Vì có tính cách nhiệt vì thế mica tam còn có thể được dùng làm cửa sổ thủy tinh ở một số nơi.
Ưu thế mica là trong đẹp, bóng, độ bền cao, dễ cắt khắc và xẻ, có màu sắc phong phú, mang bề ngoài sang trọng và đẳng cấp. Gia công mica bằng máy laser đang được thịnh hành ngày nay

Công dụng

Việc sử dụng chính của mica  là trong hợp chất chung của tấm thạch cao, mang lại sự đồng nhất mượt mà hơn,  ngăn ngừa nứt.

Ngành công nghiệp cao su sử dụng mica làm chất bôi trơn khuôn trong sản xuất các sản phẩm cao su đúc, bao gồm cả lốp xe.

Mica được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp điện và điện tử. Các ứng dụng chính của tấm và khối mica là chất cách điện trong thiết bị điện tử, cách nhiệt, máy đo kính thủy tinh, cửa sổ trong bếp và lò sưởi dầu hỏa, điện môi trong tụ điện, tấm trang trí trong đèn và cửa sổ, cách điện trong động cơ điện và máy phát điện, cách điện cuộn dây trường, và cách điện lõi nam châm

    • Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua Mica xin vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần SCG Việt Nam

    Địa chỉ: Số 03, ngõ 342/29 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

    Mobile/WhatApp/Viber/Weachat/Zalo:  +84937577666

    Email:     scg.vietnamjsc@gmail.com

    Website: www.vinascg.com

One thought on “Đá Mica là gì? Ứng dụng của đá Mica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader